Google tổ chức sự kiện dành cho các Starup tại San Francisco | Vietgadget

8/19/2016

Google tổ chức sự kiện dành cho các Starup tại San Francisco


Trong tthời gian sắp tới Google sẽ mở một hội trường với diện tích gần 5000m2 dành cho các Starup tại San Francisco. Chương trình này là hoạt động hợp tác giữa San Francisco và thung lũng Silicon nhằm giúp các Starups có cơ hội tiếp cận được nguồn quỹ đầu tư. Google hiện tại chưa đưa ra một thông báo chi tiết nhưng theo thông tin ban đầu thì trong sự kiện lần này sẽ có sự hiện diện của các công ty như Codelabs, Design Sprints và Tech Talks. Trong sự kiện này sẽ có những buổi gặp mặt của cộng đồng các nhà phát triển, các lập trình viên của Google.

Đáng chú ý nhất trong sự kiện lần này có lẽ là chương trình Google Launchpad Accelerator chương trình này sẽ tài trợ cho các Starup một khoản vốn ban đầu lên tới 50.000 $ (đây là một chương trình khuyến khích các Starup và chú trọng vào việc đào tạo các nhà phát triển đến từ các thị trường mới nổi, trước đây Google đã từng tài trợ cho các nhà phát triển đến từ Brazil, Indonesia, Mexico và Ấn Độ). Chương trình này của Google đã hoạt động được hơn 1 năm và cho đến hiện tại Google vẫn muốn tiếp tục đầu tư cho chương trình này của mình.

Hiện tại mọi thông tin về không gian chương trình cũng như ngày mở cửa chính thức chưa được tiết lộ, trong vài tuần tới đây Google cho biết họ sẽ công bố thông tin chi tiết.

Theo: Engadget

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment