Ứng dụng xem trực tiếp giải ngoại hạng Anh và các giải bóng đá trên thế giới trên iOS và Android | Vietgadget

8/18/2016

Ứng dụng xem trực tiếp giải ngoại hạng Anh và các giải bóng đá trên thế giới trên iOS và Android


Việc xem bóng đá trên các thiết bị di động ngày càng trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên việc lọ mọ tìm link xem một trận đấu bóng đá trực tuyến trên di động thì thực sự nan giải, nhất là những trận super sunday thì việc xem không bị gián đoạn do số người truy cập xem trực tuyến là rất khó. Hiện tại trên các thiết bị Android và iOS có một ứng dụng dùng để xem bóng đá và tivi khá tốt, cung cấp cho người dùng nhiều trận đấu khác nhau và có nhiều server để chuyển đổi khi đang xem bị gián đoạn.

Những điểm mình cảm thấy ưng ý ở ứng dụng này như

- Có đầy đủ các kênh tivi, thậm chí xem được các kênh của truyền hình cáp như HBO, Star Movie ....
- Tốc độ tải của các chương trình khá nhanh ít bị giật, lag hình.

- Cập nhật các trận đấu bóng đá từ các quốc gia như Anh, Đức, Tây Ba Nha, Việt Nam, Pháp .... và có thể xem trực tiếp trong ứng dụng (thậm chí cả các trận đấu bóng đá trong Olympic Rio cũng được cập nhật liên tục), điểm cộng lớn nhất cho ứng dụng là có rất nhiều server khác nhau trong mỗi trận đấu để lựa chọn xem bóng đá.

Tuy nhiên điểm trừ của ứng dụng chính là chức năng xem lại chương trình, nhưng chức năng này không thật sự hoạt động và số chương trình xem lại thì khá hạn chế

Theo nhận xét của một số thành viên của M88 thì tốc độ xem trực tuyến các trận đấu trực tiếp trên các thiết bị di động của họ là khá tốt, xem nếu bị dừng hình có thể chuyển sang server khác để xem tiếp được luôn.

Bạn có thể tải ứng dụng theo link ở dưới đây.
Link tải cho Android
Link tải cho iOS

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment