Samsung xin cấp bằng sáng chế cho điện thoại chia màn hình chạy song song Android và Windows | Vietgadget

9/06/2016

Samsung xin cấp bằng sáng chế cho điện thoại chia màn hình chạy song song Android và Windows


Chạy Android và Windows trên cùng một máy không phải là điều gì mới mẻ vì trước đến giờ đã có những máy chạy được hai hệ điều hành này trên cùng một máy. Tuy nhiên trước đây hầu hết các máy đều chỉ sử dụng được một hệ điều hành tại một thời điểm (hoặc là sử dụng Android hoặc là sử dụng Windows). Tuy nhiên Samsung đã dựa trên ý tưởng chạy máy ảo trên một hệ điều hành để cài một hệ điều hành khác để có thể đồng thời chạy một lúc hai hệ điều hành Windows và Android trên một máy trong cùng lúc.
Nhìn hình các bạn có thể thấy là Samsung có ý tưởng thiết kế bạn chỉ cần kéo màn hình lên xuống để chuyển đổi giữa hai hệ điều hành Android và Windows.

Việc chuyển đổi giữa các hệ điều hành được thể hiện chỉ giống như việc bạn đang chuyển giữa các trang màn hình trên máy chứ không phải là khởi động lại để chuyển hệ điều hành, thậm chí bạn có thể chia đôi màn hình một nửa chạy android một nửa chạy Windows.
Trong phần notification khi kéo xuống trên hệ điều hành Android và Windows sẽ có thêm khung hiển thị ảnh trang home của hai hệ điều hành đang chạy như hình bên dưới.

Theo:GalaxyClub.nl

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment