Chatwork - Công cụ chat và làm việc nhóm hiệu quả | Vietgadget

2/22/2017

Chatwork - Công cụ chat và làm việc nhóm hiệu quả


Chatwork là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi một công ty của Nhật Bản với tính năng được thiết kế để trao đổi công việc và theo dõi tiến trình công việc giữa các thành viên trong một nhóm (team). Chatwork có ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như Android, iOS, Windows, Mac OS và nên web. Có thể nói giao diện của Chatwork đúng chất làm việc không màu mè, tối giản đến mức tối đa để người dùng chỉ tâp trung trao đổi công việc mà không bị xao nhãng.

Các tính năng chính của Chatwork bao gồm:

- Tính năng trò chuyện nhóm làm việc với nhau
- Tính năng quản lí công việc người dùng có thể thêm các công việc hoặc nhiệm vụ của mình cần làm vào trong tiến trình công việc, điều này giúp các thành viên trong nhóm biết được công việc của từng người và theo dõi thuận tiện hơn tiến trình của công việc.
- Chia sẻ tập tin trong nhóm với các file chia sẻ được lưu trữ online nên những người trong nhóm có thể tải bất cứ lúc nào
- Có các chức năng thực hiện cuộc gọi video/ cuộc gọi thoại

Để sử dụng Chatwork bạn cần phải đăng ký tài khoản người dùng và có thể tải ứng dụng phù hợp với loại thiết bị mà bạn sở hữu tại đây

Chatwork khá phù hợp với các nhóm làm việc mà cần nắm bắt được tiến trình của các thành viên trong nhóm mọi lúc mọi nơi.

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment