Tải và sử dụng thử ứng dụng để kiếm điểm đổi tiền mua đồ | Vietgadget

2/25/2017

Tải và sử dụng thử ứng dụng để kiếm điểm đổi tiền mua đồ


Feature Points (FP) là một hình thức kiếm điểm đổi tiền giống như FreeMyApp mình đã giới thiệu trước đây, FP cho phép bạn tải và dùng thử các ứng dụng (có thể xoá đi sau 2 phút sau khi bạn kiếm được point nếu bạn cảm thấy không hứng thú với ứng dụng) sau khi dùng thử bạn sẽ nhận được point và point này sau đó có thể quy đổi ra tiền mặt.

FP hỗ trợ các hình thức quy đổi tiền mặt(Paypal), hoặc quà tặng như hình dưới đây.

Kiếm điểm của FP bạn cần làm một số bước sau:

1. Đầu tiên bạn vào link này trên điện thoại (android hay iOS đều hỗ trợ)
2. Giao diện của Feature Point hiện ra như ở dưới đây


3. Đối với điện thoại iOS bạn có thể kiếm điểm đổi tiền ngay trên giao diện website, đối với điện thoại Android bạn sẽ được hỏi để tải ứng dụng Feature Point trên Google Play, sau khi tải xong bạn click vào Start earning rewards để vào trang kiếm điểm đổi tiền, bạn sẽ được hỏi mã giới thiệu để nhận điểm thưởng ban đầu là 50 point bạn có thể nhập mã MDXYE6 bạn sẽ được cộng 50 point vào tài khoản.

4. Trang kiếm point trên iOS và Android sẽ hiển thị list danh sách các ứng dụng bạn có thể tải về để kiếm point như hình dưới đây.

5. Sau khi kiếm đủ point bạn có thể quy đổi ra tiền mặt đổ vào tài khoản Paypal hoặc các girf Card để mua đồ giống như Freemyapp (tuỳ theo điện thoại và khu vực bạn sống mà sẽ có các loại quy đổi gift khác nhau)


Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment