Xiaomi Miband 2 - vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ dành cho những người hay tập thể dục | Vietgadget

2/21/2017

Xiaomi Miband 2 - vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ dành cho những người hay tập thể dục


Miband 2 là một chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ được sản xuất bởi Xiaomi là một tập đoàn công nghệ lớn với các sản phẩm về di động. Các tính năng chính của Miband 2 có thể kể tới như theo dõi bước đi, theo dõi giấc ngủ, báo thức, thông báo tin nhắn hay cuộc gọi nhờ tính năng rung của thiết bị. Thiết bị có thể tương thích với các điện thoại Android và IOS và giá của thiết bị hiện tại ở Việt Nam đang khá mềm từ 450.000 cho đến 700.000 tuỳ từng shop bán hàng.

Dung lượng pin trên miband 2 là 70mAh theo như quảng cáo là cho bạn sử dụng được trong vòng 20 ngày mà không cần sạc pin, tuy nhiên thực tế khi sử dụng thì thiết bị chạy được liên tục trong khoảng 10 – 15 ngày một thời gian sử dụng có thể nói là cao đối với một thiết bị theo dõi sức khoẻ.

Miband 2 kết nối với các dòng điện thoại Android và iOS bằng ứng dụng Mi Fit cho phép bạn nhận các thông báo trên điện thoại thông qua việc rung thiết bị, những thông báo mà Miband 2 có thể thực hiện được như thông báo tin nhắn, cuộc gọi, thông báo Facebook, Zalo, Messenger... (các tính năng này trên máy Android sẽ đầy đủ hơn trên iOS)

Tuy có quảng cáo là Miband 2 có khả năng chống trầy và bám vân tay tuy nhiên thực tế sử dụng thì không được như quảng cáo vì sau một ngày sử dụng những vết xước dăm đã xuất hiện và vẫn bám vân tay người dùng, ngoài ra trải nhiệm miband 2 dưới trời nắng không được tốt.

Miband 2 có khả năng chống nước chuẩn IP67 cũng là một mạnh bạn có thể theo dõi sức khoẻ ngay trong khi bơi, tắm mà không cần phải tháo thiết bị ra khỏi tay.


Kết nối Mi Band 2 với điện thoại

Bước 1: Mi Band 2 tương thích với các thiết bị chạy Android 4.4 và iOS 7 trở lên. Người dùng vào Play Store (Android) hoặc App Store (iOS) tìm kiếm "Mi Fit" và cài đặt ứng dụng này lên điện thoại.

Bước 2: Tạo 1 tài khoản Xiaomi tại: https://account.xiaomi.com/pass/register (lưu ý tạo bằng tài khoản email, không tạo bằng số di động)

Bước 3: Khi chạy ứng dụng Mi Fit, người dùng đăng nhập tài khoản Xiaomi sau đó làm theo hướng dẫn (có phần hướng dẫn hãy sờ lên Mi Band 2 theo hình ảnh nhớ làm theo. Không làm như hình ảnh hướng dẫn có thể không kết nối vào được Mi Band 2)

Sau khi kết nối tuỳ vào Android hay IOS mà bạn sẽ có những thiết lập và tính năng khác nhau trong ứng dụng.

Sản phẩm đang được bán với mức giá từ 470K link tham khảo

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment