Những lý do khiến bạn chuyển từ điện thoại Android sang dùng iPhone | Vietgadget

3/08/2017

Những lý do khiến bạn chuyển từ điện thoại Android sang dùng iPhone


Apple luôn là thương hiệu có số lượng fan trung thành nhiều nhất so với các dòng điện thoại khác, và iPhone là loại điện thoại kéo được nhiều người dùng chuyển sang nhất từ nền tảng điện thoại Android. Dưới đây là những lý do khiến người dùng muốn chuyển điện thoại từ nền tảng Android sang iOS.

1. Khả năng cập nhật phần mềm: Mỗi lần Apple cập nhật lên phiên bản mới các fan của táo thường được cung cấp ngay bản cập nhật để update lên ngay lập tức, và lượng máy cập nhật lên phiên bản mới luôn ở mức trên 75% so với Android chỉ khoảng 1,2% cho Android 7 và người dùng bị kẹt lại ở các loại phiên bản khác nhau của Android.

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Chưa có bất cứ hãng công nghệ nào cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt và đáng tin cậy như của Apple, tiêu biểu là gói chăm sóc AppleCare.

3. Khả năng chống nước: Dù xuất hiện khá muộn song tính năng chống nước và kháng bụi IP67 khiến các thiết kế của Apple như "hổ mọc thêm cánh", càng thôi thúc người dùng chuyển sang hệ điều hành này ngay khi có thể.

4. Phần cứng cao cấp: Bất chấp việc các nhà sản xuất điện thoại Android liên tục tung ra thị trường những dòng điện thoại cao cấp như Galaxy S, Note, Xperia… mỗi khi nhắc đến sự "đẳng cấp" và "sang trọng", người dùng ngay lập tức liên tưởng tới iPhone – thương hiệu đinh của Apple.

5. Phần mềm độc quyền: Các ứng dụng dành riêng cho người dùng Apple như iMessage, Facetime… đã trở nên quá quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

6. Sự đồng bộ: Vì nắm quyền kiểm soát cả phần cứng và phần mềm nên Apple dễ dàng cung cấp cho người dùng trải nghiệm liền mạch trên các thiết bị của hãng.

7. Apple Watch: Trong khi Android Wear vẫn đang loay hoay trong việc định hướng phát triển thì Apple Watch của Apple đã đạt được những bước tiến rất dài trong ngành công nghiệp thiết bị đeo tay thông minh. Ngoài các tính năng hữu ích, Apple Watch còn sở hữu thiết kế thanh lịch cùng vẻ ngoài không tì vết khiến nó trở thành phụ kiện được săn lùng hàng đầu của những người yêu công nghệ.

8. Ứng dụng: Gần như tất cả ứng dụng hiện mới đều xuất hiện trên iOS đầu tiên trước khi có mặt trên các hệ điều hành khác. Hệ sinh thái ứng dụng của Apple được kiểm soát gắt gao về chất lượng nên trải nghiệm của người dùng từ đó cũng trở nên tốt và vượt trội hơn.

9. Sự đơn giản: Khả năng tùy biến của Android trở thành con dao hai lưỡi khi gây khó khăn cho số đông người dùng không rành về công nghệ. Vì vậy sự đơn giản của iOS là giải pháp hoàn hảo nếu muốn làm hài lòng số đông.

10. Tuổi thọ pin: Chất lượng pin của iPhone ngày càng được cải thiện. Giờ đây, khi sử dụng iPhone 7 Plus, người dùng sẽ không phải bận tâm quá nhiều về tuổi thọ pin hay thời gian sử dụng.

Theo: Zing.vn

Chia sẻ bài viết với bạn bè


0 Nhận xét:

Post a Comment